Các dịch vụ:
* Thay vật liệu lọc nước: 0933242115

Máy lọc nước giá rẻ

Luôn có nước nóng trong mọi lúc:

Khi đầu tư đủ công suất thì năng lượng mặt trời sẽ sản xuất nước nóng cho >95% nhu cầu trong năm, 5% thiếu hụt còn lại khi áp thấp nhiệt đới kéo dài sẽ có điện trở dự phòng đáp ứng.

Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cần phải gắn thêm bộ hỗ trợ điện dự phòng để bảo đảm luôn có nước nóng trong mọi lúc. Lúc trời không nắng kéo dài hoặc khách tăng cao đột biến thì hỗ trợ điện sẽ tự động bật lên làm nóng nước.

Tuổi thọ lâu bền & ổn định cao:

Máy nước nóng năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý tự nhiên nên rất bền và ổn định. Tuy nhiên để một hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời loại ống thủy tinh áp lực thấp hoạt động ổn định, cần có:

    Hệ thống ống cấp nước nóng đến các phòng hợp lý với hệ số đồng thời khoảng 50%. Tiết diện ống không nên quá nhỏ để bị hụt lưu lượng và cũng không nên quá lớn để mở lâu có nước nóng. Giải pháp tốt nhất cho khách sạn nhỏ là giữ nhiệt trong ống, không nên dùng bơm hồi cho trường hợp này vì sẽ phí mà không hiệu quả cao.
    Nguồn nước cấp cho máy năng lượng là nước sạch nước phông tên thành phố.
    Một bồn chứa nước lạnh cao hơn sàn lắp máy năng lượng từ 0,7-1,0m để cấp nước cho máy theo nguyên tắc hai bình thông nhau.
    Nguồn điện đủ tải để kết nối với điện trở dự phòng.

Máy lọc nước giá rẻ


Có một thực tế là những chiếc máy lọc nước này không có chế độ bảo hành, chế độ bảo hành không rõ rằng hoặc thời gian bảo hành ngắn. Nếu trong quá trình sử dụng người tiêu dùng thường xuyên gặp sự cố mà sẽ không được hỗ trợ kịp thời sẽ ảnh hưởng tới nguồn nước đầu ra và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe của người sử dụng. Thực tế cho thấy đa số máy lọc nước được bán với giá rẻ trên thị trường hiện nay đều là hàng không rõ ràng về nguồn gốc, xuất xứ. Khi được khách hàng hỏi, người bán đều nói là hàng nhập khẩu chính hãng, hàng xách tay hay hàng sản xuất lắp ráp trong nước. Tuy nhiên, khi yêu cầu xem giấy chứng nhận nguồn gốc, chất lượng sản phẩm thì hầu hết đều không có. Hoặc nếu có thì là không rõ ràng, mập mờ hay giấy mua hàng Trung Quốc không có giá trị pháp lý tại Việt Nam.

Các vấn đề có thể cần bảo trì:

    Có thể có các trục trặc cần bảo trì như: Hỗ trợ điện dự phòng đốt không kịp nóng, vỡ ống thủy tinh do có vật rắn rơi vào, nước bị hụt do nguồn nước lạnh cấp vào máy bị trục trặc.
    Sunpo có nhiều kinh nghiệm và hiểu rất rõ từng tình huống để tư vấn khắc phục nhanh, hỗ trợ ngay nếu là tình huống gấp, hoặc trong vòng 48h làm việc nếu tình huống không cần gấp.

Toàn bộ máy Sunpo được bảo hành 05 năm, các phụ kiện bảo hành 01 năm. Bảo trì miễn phí 02 lần sau năm thứ 2 & năm thứ 4. Bảo trì theo yêu cầu trọn đời sản phẩm.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời CÔNG NGHIỆP KINH TẾ cho khách sạn vừa:

Các khách sạn có công suất hơn 50 phòng có nhu cầu lớn hơn 1000 Lít thì nên chọn hệ thống công nghiệp kinh tế loại ống thủy tinh.

Mỗi bộ hệ thống công nghiệp kinh tế thường có là: 1000L, 1500L, 2000L, 2500L, 3000L. Khi nhu cầu lớn hơn thì ghép các hệ thống lại với nhau.

Các hệ thống cho khách sạn vừa & nhỏ thường dùng đối lưu tự nhiên. Cách lắp này không gọn đẹp như đối lưu cưỡng bức nhưng ổn định hơn và không tốn bơm và bộ điều khiển đối lưu.

Hệ thống công nghiệp có nhiều ưu điểm hơn so với nhiều máy dân dụng ghép lại, tuy nhiên với công suất lớn thì hệ thống công nghiệp mới phát huy ưu thế giá thành:

    Nước nóng từ cùng một bồn ra sẽ đều hơn nhiều bồn.
    Bồn và collector thu nhiệt tách rời nên dễ bảo trì hơn.
    Bồn công nghiệp có độ bền cao hơn bồn dân dụng.
    Bồn tập trung dễ lắp tủ điều khiển cho điện trở hơn là rải ra trong nhiều bồn.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời CAO CẤP cho khách sạn nhỏ:

Có nhiều khách sạn tuy không lớn nhưng cao cấp, đầu tư có tính dài hạn và tối thiểu việc phải bảo trì. Hầu hết các thiết bị và dịch vụ đều nhắm đến làm hài lòng các hàng có yêu cầu cao. Khách sạn cao cấp thì áp lực nước phải mạnh, do đó cần phải dùng loại máy chịu áp.

Máy lọc nước giá rẻ

Sunpo có 2 loại máy chịu áp: Loại cao cấp tấm phẳng & loại cao cấp ống thủy tinh:

    Loại cao cấp tấm phẳng sử dụng với bất chấp nguồn nước, có nước nóng trong mọi thời tiết, tuổi thọ lâu bền 30 năm, bồn thép dày 3mm được tráng men sứ mọi điểm có thể dùng suốt đời.
    Loại cao cấp ống thủy tinh gần giống như loại kinh tế nhưng có thêm lõi đồng để chịu áp đến 6bar. Đây là dòng sản phẩm có ưu thế giá thành rẻ mà vẫn chịu áp lực cao.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời CÔNG NGHIỆP CAO CẤP cho khách sạn vừa:

Khách sạn cao cấp có công suất hơn 50 phòng hiện đang phát triển khá nhiều theo các khu du lịch, nghỉ dưỡng.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn cao cấp công suất vài ngàn lít mỗi ngày thì nên chọn loại công nghiệp cao cấp – áp lực cao.

Để đảm bảo thỏa mãn nhu cầu sử dụng, tính ổn định cao và lâu bền thì nhất thiết phải được cung cấp & lắp đặt bởi công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm phải chuyên dụng và đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế. Nếu không đáp ứng các yêu cầu trên thì hệ thống chỉ phát huy nhu cầu tiết kiệm mà không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách sinh họat.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn lớn phải đạt chuyên nghiệp:

Nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn lớn có công suất trên 100 và siêu lớn đến vài ngàn phòng hiện đang phát triển theo các khu du lịch, nghỉ dưỡng và thành phố lớn. Hầu hết các khách sạn lớn đều là cao cấp và rất trân trọng uy tín thương hiệu.

Tất cả các nhà cung cấp dịch vụ cho khách sạn lớn phải được kiểm duyệt kỹ lưỡng từ Chất lượng sản phẩm – Trình độ tay nghề – Văn hóa phục vụ. Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời dùng cho khách sạn lớn nhất thiết phải được cung cấp & lắp đặt bởi các công ty chuyên nghiệp. Sản phẩm phải chuyên dụng và đạt các chứng chỉ chất lượng quốc tế. Nếu không đáp ứng các yêu cầu trên thì hệ thống chỉ phát huy nhu cầu tiết kiệm không thỏa mãn nhu cầu sử dụng của khách sinh họat.

Máy lọc nước giá rẻHệ thống nước nóng năng lượng mặt trời cho khách sạn lớn phải tốt đồng bộ:

Phần lớn người ta nghĩ rằng phần năng lượng mặt trời và ống cấp nước nóng là tách rời nhau. Kỳ thật nó là chung cùng một hệ thống. Tất cả các hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời muốn hoạt động tốt phải tích hợp tất cả 5 yếu tố sau đều tốt:

    Colector thu nhiệt tốt, nóng tốt, lớp mạ thu nhiệt lâu lão hóa. Nếu yếu tố này kém thì năng lượng mặt trời không có ý nghĩa.
    Bồn chứa nước nóng tốt, giữ nhiệt tốt >48h.
    Mở vòi nhanh có nước nóng. Khách sạn cao cấp thì không thể chờ > 1 phút mở vòi mới có nước nóng. Nhưng giải pháp như thế nào để mở nhanh có nước nóng mà hiệu quả kinh tế cao mới là chuyên nghiệp. Xem thêm mục Hệ thống ống cấp nước nóng.
    Phải luôn có nước nóng trong mọi lúc. Năng lượng mặt trời không thể sản xuất nước nóng khi gặp áp thấp nhiệt đới vài ngày. Hệ thống cần tích hợp phần gia nhiệt tư động bằng điện/ gas/ dầu để luôn đáp ứng nhu cầu nước nóng.
    Hệ thống đường ống cấp nước nóng từ bồn đến các điểm sử dụng phải được thiết kế khoa học, không cảm tính theo kinh nghiệm. Tiết diện ống phải hợp lý, không quá lớn làm hao phí nước nóng, không quá nhỏ làm hụt lưu lượng. Cần thông hiểu: Lưu lượng của từng vòi – Tổng lưu lượng của các vòi trong một nhánh – Tổng lưu lượng của các nhánh trong một trục, …và cho đến đầu ra của bồn năng lượng mặt trời. Tính toán tiết diện ống theo hệ số đồng thời, khách sạn càng nhiều phòng hệ số đồng thời càng nhỏ, ngoài ra không chỉ có phòng tắm mà còn nhà hàng, máy giặt. Sunpo cung cấp hơn 100 dự án công nghiệp tại Việt Nam từ 2005 đến nay mà chưa gặp một công trình nào được thiết kế đường ống khoa học. Vì phần lớn là do thiêt kế hệ thống nước nóng theo kiến thức của nước lạnh. Đây là vấn đề thường bị ảnh hưởng đến toàn hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của loại này là:

    Hệ thống công nghiệp được thiết kế chuyên cho công suất lớn, bồn chứa nước nóng tập trung, hệ thống điều khiển thông minh tích hợp cùng với bồn.
    Loại tấm phẳng mặt kính cường lực khó có rủi ro bể vỡ. Nếu mặt kính có rủi ro cũng không hề ảnh hưởng đến sự hoạt động của hệ thống nước nóng và có thể dễ dàng thay thế mà không cần gấp.
    Loại cao cấp chịu áp nên áp lực nước nóng và nước lạnh luôn đồng áp, nhiệt độ tại vòi pha luôn ổn định không gây khó chịu cho người tắm.
    Tuổi thọ lâu bền, ít phải bảo trì. Hai phần chính là bồn chứa nước nóng và tấm collector thu nhiệt hoạt động ổn định hơn vài chục năm. Chỉ cần bảo trì định kỳ phần phụ như: hỗ trợ điện, van, tủ điều khiển.

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời kinh tế cho khách sạn lớn:

Khi quan tâm mạnh về yếu tố tiết kiệm thì loại Công nghiệp kinh tế – thu nhiệt bằng ống thủy tinh cũng có thể đáp ứng cho khách sạn lớn. Tuy nhiên
Đồng hồ cặp Chuyên may áo thun đồng phục công ty, Xưởng may đồng phục Thiên Phước với hơn 5 năm làm việc trong lĩnh vực may và sản xuất áo thun đồng phục đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm áo đồng
© 2007 - 2021 https://chothue.choitrochoi.org
- Phone: +84-908-744-256